Điện thoại Vertu Signature Touch 2 cánh


23.000.000 


gọi lại cho tôi

hỗ trợ online


Showroom Hà Nội
Mr Trung
ĐT: 0984055575
Showroom Hà Nội
Ms Lan
ĐT: 0973677707


Mô tả

Rate this post

Giá bán của dòng điện thoại thông minh cảm ứng của thương hiệu Vertu Signature Touch có thể vẫn còn hơi điên rồ đối với hầu hết mọi người, nhưng thiết bị ít nhất có các thành phần hàng đầu để bổ sung cho thiết kế thủ công sang trọng của chiếc điện thoại này. Ngoài ra còn có một thiết kế đẹp mắt được cung cấp dưới dạng một cặp cánh cửa mòng biển nhưng vẫn hoạt động ở mặt sau của vỏ.

 

 

Vertu Signature Touch là smartphone Android siêu sang

Cách đây không lâu, nhiều điện thoại thông minh xa xỉ, lộng lẫy đã mang phần mềm lỗi thời và phần cứng, nhưng ngày nay lại là một câu chuyện khác, ít nhất là với các sản phẩm của Vertu. Bản phát hành Signature Touch năm nay mang một số phần cứng thực sự hàng đầu. Có RAM 4 GB đầy đủ trên tàu, kết hợp với chip Snapdragon 810 lõi tám. Đó là cùng một bộ xử lý mà bạn sẽ tìm thấy bên trong các điện thoại thông minh hàng đầu như HTC One M9 và cùng dung lượng bộ nhớ bạn sẽ tìm thấy trong các thiết bị cầm tay Galaxy Note 5 và edge + mới nhất của Samsung .

 

Những Dòng điện thoại Vertu cảm ứng luôn có một sức cuốn hút không tưởng

 

Mua Điện thoại vertu cảm ứng chính hãng: Vertu Signature Touch xách tay nga

Có một thiết kế đẹp được cung cấp dưới dạng một cặp cánh mòng biển nhưng vẫn đầy chức năng … Ở những nơi khác, có màn hình 5,2 inch 1.920 x 1.080 ở phía trước, loa âm thanh nổi âm thanh vòm Dolby Digital Plus mặt trước, camera 2.1 MP và 21 MP ở mặt trước và mặt sau, và bạn sẽ thấy Android 5.1 Lollipop chạy mọi thứ. Giá khởi điểm? Tại Vương quốc Anh của công ty, nó sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền khá hấp dẫn 6.500 bảng, tương đương khoảng US $ 9,900.Không giống như các thiết bị đó, Signature Touch mới cung cấp dung lượng lưu trữ mở rộng. Bạn sẽ tìm thấy 64 GB tích hợp và có thẻ nhớ 64 GB đi kèm, mặc dù bạn có thể đổi sang một thẻ khác nếu bạn chọn, cho phép mở rộng lên tới 2 TB.

Vì vậy, ít nhất phần cứng đã có trên đó với các thiết bị cầm tay không xa xỉ tốt nhất trên thị trường, nhưng điều đó có làm cho việc chi tiêu quá nhiều tiền mặt cho điện thoại thông minh không còn lố bịch?

 

Chà, không, có lẽ là không, nhưng đó là thứ trở nên phổ biến hơn, không quá nhiều với điện thoại thông minh, nhưng với smartwatches. Các thiết bị như Đồng hồ Urbane Luxe bằng vàng 23 cara của LG (có giá 1.200 đô la) sẽ xuất hiện, nhưng Apple Watch Edition là ví dụ điển hình nhất, với mức giá lên tới 17.000 đô la. Tag Heuer cũng sẽ sớm mang một thiết bị đeo xa xỉ ra thị trường và chắc chắn sẽ có một mức giá tương tự.

 

Quay trở lại với Signature Touch  – tất nhiên, đó không phải là tất cả về thông số kỹ thuật. Thiết bị này cũng có được nhãn hiệu xa xỉ ở bên ngoài, với thân máy được làm từ da thủ công và titan 5 lớp, và có một tấm kính sapphire 130 cara được hiển thị. Ngay cả việc sử dụng thẻ nanoSIM và thẻ nhớ microSD cũng có một chút xa xỉ về nó, với các khe được giấu dưới một cặp cửa cánh ở mặt sau của thiết bị, có không gian để khắc cá nhân bên dưới.

Đánh giá

Đánh giá trung bình

0/5

0 nhận xét & đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện thoại Vertu Signature Touch 2 cánh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại Vertu Signature Touch 2 cánh

23.000.000 

Thêm vào giỏ gọi lại cho tôi